Liệu Trình Cơ Bản

Liệu trình cơ bản của nhà Spa Queen Lotus áp dụng được cho tất cả các loại da như da nám, mụn, mỏng đỏ,…Đối với liệu trình này sẽ giúp làn da của bạn được làm sạch từ sâu bên trong lỗ chân lông.

Ngoài ra còn giúp cung cấp dưỡng chất cho da.

Liệu trình phù hợp với tất cả mọi người đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên muốn chăm sóc da nhưng không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc.

Liệu Trình Nâng Cao

Đối với liệu trình nâng cao: đây là liệu trình chăm sóc da tối ưu nhất từ cơ bản đến nâng cao, gồm đầy đủ các bước như tẩy trang, làm sạch da, song song đó là đưa dưỡng chất vô sâu trong da.

Bằng nhiều phương pháp khác nhau như cấy nano, điện di tinh chất, đi búa siêu âm nóng lạnh,… phương pháp này sẽ giúp da hấp thụ được nhiều dưỡng chất nhất có thể.

Tùy từng loại da mà sẽ đưa những dưỡng chất khác nhau cũng như phương pháp phù hợp. Cuối cùng sẽ là đắp mặt nạ và chiếu ánh sáng sinh học giúp da hấp thụ tất cả dưỡng chất và không bị oxy hóa.

Liệu Trình Nâng Cao

Đối với những chị em phụ nữ đang gặp phải các vấn đề về da như nghiện corticoid, nám mỹ phẩm, mụn nặng,… Thậm chí là các bạn học sinh đang gặp vấn đề về mụn tuổi dậy thì liệu trình này là dành cho các bạn.

Liệu trình chuyên sâu của nhà Queen Lotus chuyên điều trị tất cả bệnh lý về da bằng phương pháp “ mở cửa da” điều trị dứt bệnh lí mà không để lại tác dụng phụ nào trên da, giúp chị em phụ nữ lấy lại làn da khoẻ mạnh và trẻ đẹp tự nhiên.